Một số biện pháp phòng, chống rửa tiền trên quy mô quốc tế - Bùi Bảo Trung (2020)
Trong những năm gần đây, tình hình tội phạm rủa tiền trên thế giới diễn biến phức tạp, khó lường, gây thiệt hại đến nền kinh tế nhiều quốc gia. Bài viết đề cập những nỗ lực của các cơ quan quốc tế trong phòng, chống rửa tiền, trong đó tập trung vào lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính, cơ quan chuyên trách có nhiệm vụ phòng, chống rửa tiền.