Tiếp cận thông tin về các dịch vụ xã hội cơ bản của người dân hiện nay (Khảo sát tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) - Phạm Võ Quỳnh Hạnh (2020)
Luận án làm rõ một số lý thuyết được áp dụng trong nghiên cứu và thao tác hóa các khái niệm: tiếp cận, thông tin, tiếp cận thông tin, dịch vụ xã hội, các dịch vụ xã hội cơ bản. Luận án đưa ra một số gợi ý về khuyến nghị tới cơ quan làm công tác truyền thông, người dân, nhà hoạch định chính sách và thực thi chính sách nhằm nâng hiệu quả tiếp cận thông tin về các dịch vụ xã hội cơ bản của người dân.