Cơ cấu dân số ở đồng bằng sông Cửu Long: Thực trạng và các khuyến nghị chính sách - Phan Thuận (2020)
Tài liệu đề cập đến thực trạng cơ cấu dân số ở đồng bằng sông Cửu Long; một số khuyến nghị chính sách.