Giảm thiểu kỳ thị và phân biệt đối xử. Liên quan đến HIV/AIDS tại nơi làm việc ở Việt Nam - UNDP Việt Nam (2004)
Trình bày tóm tắt về khái niệm Kỳ thị và phân biệt đối xử liên quan đến HIV/AIDS, nghiên cứu Quy tắc thực hành của ILO về HIV/AIDS và kinh nghiệm quốc tế trong việc đưa nội dung chống Kỳ thị và phân biệt đối xử vào các văn bản pháp lý và hoạt động thực tiễn như kinh nghiệm của một số nước Đông Nam Á. Tài liệu nêu lên những khoảng trống chính sách và khuôn khổ thể chế trong khung pháp lý tại Việt Nam, bao gồm các biện pháp phòng chống HIV/AIDS và chống kỳ thị và phân biệt đối xử cũng như các khoảng trống trong hoạt động của một số tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực lao động việc làm.