Báo cáo tóm tắt: Đánh giá độc lập giữa kỳ một số chính sách giảm nghèo nhằm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2012-2015 và nghị quyết 80/NQ-CP của Chính phủ (2014)
Đánh giá những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế và nguyên nhân về mức độ tiếp cận và hiệu quả tiếp cận chính sách của người nghèo, chú trọng hai nhóm đối tượng đặc thù "nghèo kinh niên" và "tái nghèo". Qua đó, đề xuất kiến nghị hoàn thiện cơ chế, chính sách huy động và bố trí nguồn lực, các giải pháp chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện các chính sách giảm nghèo từ nay đến 2015, nhằm thực hiện mục tiêu giảm nghèo giai đoạn 2011-2015.