Millennium Development Goals: Bringing the MDGs Closer to the People - UNDP Việt Nam (2002)
Trình bày kết quả đánh giá sơ bộ về những thành tích mà người dân Việt Nam, phần lớn trong số họ sống ở các vùng nông thôn, đạt được trên nhiều chỉ số phản ánh các mục tiêu MDG. Việt Nam sẽ thực hiện cam kết của mình về các MDG toàn cầu thông qua các hoạt động ở trong nước. Báo cáo này nhằm gắn các MDG vào bối cảnh thực tế của Việt Nam, mà phần lớn là các vùng nông thôn. Báo cáo khuyến khích việc thực hiện các mục tiêu đó một cách liên tục thông qua những lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp phát triển con người.