Đánh giá nghèo theo vùng. Vùng đồng bằng sông Cửu Long - UNDP Việt Nam (2004)
Tổng hợp đánh giá định tính về đói nghèo sử dụng thông tin từ các đợt đánh giá đói nghèo có sự tham gia cấp tỉnh và phân tích định lượng dựa vào số liệu Điều tra mức sống hộ gia đình Việt Nam cũng như các nghiên cứu và nguồn thông tin khác. Phân tích hiệu quả những biện pháp chính sách, cơ chế thực hiện và cung cấp dịch vụ cho người nghèo và trao đổi để tìm ra biện pháp tốt hơn.