Hướng dẫn thực hiện dự án 3 - Nhân rộng mô hình giảm nghèo gia đoạn 2014-2015 và đề xuất phương pháp tiếp cận giảm nghèo giai đoạn 2016-2020 - Nguyễn Văn Anh (2014)
Giới thiệu các hướng dẫn thực hiện dự án 3 - nhân rộng mô hình giảm nghèo 2014-2015. Trình bày các bất cập, các khó khăn, các cơ hội và các đề xuất chuyển đổi cơ chế, chính sách nhằm đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả của công tác giảm nghèo ở Việt Nam cho giai đoạn 2016-2020. Từ đó đề xuất phương pháp tiếp cận giảm nghèo giai đoạn 2016-2020 và các điều kiện tiên quyết để có thể áp dụng thành công.