Báo cáo đánh giá chung của Liên hợp quốc về Việt Nam - UNDP Việt Nam (2004)
Cung cấp các thông tin cơ sở về báo cáo đánh giá chung quốc gia và về Việt Nam. Khái quát những đánh giá phân tích về các vấn đề phát triển chủ yếu do LHQ xác định. Đưa ra tóm tắt phương hướng và vấn đề hợp tác trong tương lai, có ý nghĩa trọng tâm cho việc xem xét cũng như quá trình hợp tác nhằm hoàn chỉnh văn kiện UNDAF