Sáng kiến quản lý về giới và chính sách kinh tế ở Châu Á - Thái Bình Dương: Giới và đói nghèo - UNDP Việt Nam (2012)
Giới thiệu những định nghĩa và thước đo về đói nghèo, đồng thời tìm hiểu sự tương tác về giới ảnh hưởng tới đói nghèo như thế nào. Trình bày thảo luận về các mối liên hệ giữa chính sách việc làm, các mối quan hệ giới và đói nghèo.