Chỉ số công lý 2015. Hướng tới một nền tư pháp vì dân - Hội Luật gia Việt Nam (2016)
Đánh giá tổng quan trên toàn quốc về đảm bảo tiếp cận công lý, công bằng và bình đẳng trong giải quyết tranh chấp và khiếu nại, cũng như quyền cơ bản của người dân theo Hiến pháp; Xây dựng một bộ chỉ số đánh giá hiệu quả hoạt động của các cơ quan tư pháp địa phương - cấp tỉnh thành - trong đảm bảo công lý và quyền cơ bản của người dân.