Báo cáo tổng quan các nghiên cứu về giảm nghèo ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hà (2015)
Đánh giá tổng quan các kết quả chính của các nghiên cứu trong giai đoạn 2005- 2013 về giảm nghèo ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, đưa ra những vấn đề mang tính gợi ý sâu cho các hoạt động giám sát của Đoàn Giám sát theo nội dung của Nghị quyết.