Chính sách và tăng trưởng vì người nghèo. Kinh nghiệm châu Á - Hafiz A . Pasha (2004)
Tập hợp một cách có hệ thống số liệu sẵn có của các nước châu Á; phân tích quan hệ giữa tăng trưởng và nghèo đói. Trình bày các xu hướng về tăng trưởng, bất bình đẳng thu nhập và tỷ lệ nghèo của các nước trong các thời kỳ khác nhau. Nghiên cứu vai trò của các yếu tố kinh tế vĩ mô tiềm năng xác định đói nghèo trong bối cảnh châu Á. Phân tích ảnh hưởng của các loại chính sách khác nhau tới các yếu tố xác định nghèo đói và nêu bật sự khác nhau trong cách các nước châu Á cân nhắc đánh đổi chính sách liên quan đến nghèo đói.