Người khuyết tật ở Việt Nam. Một số kết quả chủ yếu từ tổng điều tra dân số và nhà ở Việt Nam 2009 - Quỹ dân số Liên hợp quốc (2011)
Đưa ra một bức tranh chung về tỷ lệ người khuyết tật ở Việt Nam; Đưa ra một số đặc trưng nhân khẩu và kinh tế-xã hội cơ bản của người khuyết tật và so sánh với các đặc trưng của nhóm người không khuyết tật; Đưa ra các gợi ý chính sách có liên quan đến người khuyết tật dựa trên các kết quả phân tích.