Phòng, chống và ứng phó đối với bạo lực gia đình ở Việt Nam. Bài học từ mô hình can thiệp tại tỉnh Phú Thọ và Bến Tre - Quỹ dân số Liên hợp quốc (2012)
Xác định những điểm mạnh và điểm yếu của mô hình can thiệp thí điểm này; phân tích xem liệu toàn bộ hay từng cấu phần của mô hình này có thể được nhân rộng ra cả nước hay không. Những bài học kinh nghiệm rút ra lần này sẽ là phương hướng chiến lược cho việc ứng phó với BLG/BLGĐ ở Việt Nam, bao gồm cả thông tin giúp cho Việt Nam xây dựng mô hình can thiệp phù hợp với nhu cầu của xã hội, văn hóa, thể chế chính trị và bộ máy hành chính của Việt Nam.