Báo cáo RIM 2013. Đánh giá tác động của suy giảm tăng trưởng kinh tế đến việc làm và vai trò của hệ thống an sinh xã hội - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội
Trình bày các phát hiện về mức độ đáp ứng của hệ thống chính sach ASXH trong bối cảnh đình trệ kinh tế kéo dài. Báo cáo sử dụng các bằng chứng từ vòng nghiên cứu thứ 4 của khảo sát Đánh giá nhanh (Rapid Impact Monitoring – RIM) được triển khai vào cuối năm 2013. Các phân tích chỉ ra nguyên nhân vì sao các chính sách đối phó với các tác động còn yếu và chỉ ra những khoảng trống trong thực thi chính sách. Từ đó, đưa ra một số khuyến nghị chính cho Chính phủ cho các hành động trước mắt và định hướng trung hạn và dài hạn: