Mất cân bằng giới tính khi sinh ở Việt Nam. Bằng chứng từ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009 - Quỹ dân số Liên hợp quốc (2010)
Cung cấp những thông tin mới nhất về xu hướng nhân khẩu học hiện nay của tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh ở Việt Nam để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về vấn đề dân số