Già hóa dân số và người cao tuổi ở Việt Nam. Thực trạng, dự báo và một số khuyến nghị chính sách - Quỹ dân số Liên hợp quốc (2011)
Cung cấp những bằng chứng thực tế, khoa học cho việc xây dựng chính sách về dân số và phát triển trong giai đoạn 2011-2020 với việc tập trung vào phân tích thực trạng già hóa và dân số cao tuổi cũng như các chính sách quốc gia về dân số cao tuổi. Đưa ra những gợi ý chính sách giải quyết vấn đề già hóa dân số trong những năm tới.