Nghiên cứu đánh giá chất lượng dịch vụ kế hoạch hoá gia đình tại Việt Nam - UNFPA, Bộ y tế (2017)
Tìm hiểu về chất lượng các dịch vụ KHHGĐ, việc sử dụng không liên tục và tỷ lệ thất bại của các biện pháp tránh thai tại Việt Nam. Các mục tiêu cụ thể của nghiên cứu bao gồm: Đánh giá chất lượng của các dịch vụ KHHGĐ hiện đang được cung cấp tại các cơ sở y tế nhà nước và tư nhân trên phạm vi toàn quốc; Đánh giá nhận thức của khách hàng về chất lượng dịch vụ KHHGĐ và mức độ hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ KHHGĐ; Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của các dịch vụ KHHGĐ và sự hài lòng của khách hàng từ quan điểm của người cung cấp dịch vụ và khách hàng sử dụng dịch vụ; Ước tính tỷ lệ sử dụng không liên tục các biện pháp tránh thai nói chung và tỷ lệ sử dụng không liên tục đối với từng biện pháp; tỷ lệ thất bại; các yếu tố ảnh hưởng và các yếu tố rủi ro có liên quan; Đánh giá mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ với tỷ lệ sử dụng không liên tục và tỷ lệ thất bại của các biện pháp tránh thai.