Tổng điều tra dân số và nhà ở Việt Nam năm 2009: Cấu trúc tuổi, giới tính và tình trạng hôn nhân của dân số Việt Nam - Bộ Kế hoạch và đầu tư, Tổng cục thống kê (2011)
Trình bày kết quả phân tích sâu về cấu trúc tuổi - giới tính, cấu trúc hộ, và trình trạng hôn nhân của dân số Việt Nam từ số liệu mẫu 15% của Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009.