Điều gì khiến một số phụ nữ chịu nhiều bạo lực hơn những phụ nữ khác? - Vụ Bình đẳng giới (2014)
Báo cáo cung cấp thêm bằng chứng về khoảng trống trong chính sách đối với bạo lực trên cơ sở giới; phản ánh những phát hiện chính trong phân tích các yếu tố nguy cơ, góp phần vào việc xây dựng các chính sách, chương trình và các dịch vụ nhằm hỗ trợ tốt hơn những phụ nữ đang phải chịu bạo lực hoặc có nguy cơ phải chịu bạo lực