Các chỉ số phát triển con người: Cập nhập số liệu thống kê năm 2018 của Việt Nam (Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (UNDP), 2018)
Các chỉ số Phát triển Con người: Cập nhật thống kê năm 2018 của Việt Nam, nhằm mục đích chia sẻ số liệu và phân tích sâu hơn về hiện trạng và các xu hướng chính trong phát triển con người và nghèo đa chiều ở Việt Nam, trên cơ sở so sánh với một số quốc gia được lựa chọn.