Hướng tới bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân Việt Nam - Ngân hàng thế giới (2018)
Trình bày một số kế hoạch và chính sách quốc gia hướng tới thực hiện bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân. Nêu ra các thách thức chính trong thực hiện bao phủ chăm sóc sức khỏe toàn dân