Tương lai việc làm Việt Nam: Khai thác xu hướng lớn cho sự phát triển thịnh vượng hơn - Wendy Cunningham (2018)
Báo cáo trình bày các vấn đề về thị trường lao động của Việt Nam hiện nay và tương lai. Xây dựng Hệ thống Nông nghiệp -Lương thực của Việt Nam để tạo việc làm. Tình hình doanh nghiệp và luồng luân chuyển việc làm. Người lao động và việc làm – Xu hướng hiện nay và những cơ hội mới xuất hiện. Con đường hướng tới tương lai việc làm của Việt Nam