Việt Nam nắm bắt cơ hội của các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới - Ngân hàng thế giới, Bộ Công thương (2016)
Báo cáo tóm tắt những vấn đề chính được thảo luận tại hội thảo, nêu bật những điểm chính được đưa ra và các kết luận đã đạt được. Từ đó, đưa ra các khuyến nghị nhằm giúp Việt Nam tránh được rủi ro và tối đa hóa lợi ích từ các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.