Báo cáo Kết quả điều tra xã hội học về: Hoạt động của Quốc hội trong thời gian nửa đầu nhiệm kỳ - Thư viện Quốc hội (Thư viện Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, 2018)
Thăm dò sự quan tâm và ý kiến nhận xét của người dân về hoạt động của Quốc hội khoá XIV trong thời gian từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Qua đó cung cấp thêm thông tin về hoạt động của Quốc hội nửa nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cung cấp thông tin về nguyện vọng của người dân đối với Quốc hội trong thời gian tới.