Tăng cường I-ốt vào muối và vi chất dinh dưỡng vào bột mỳ - UNICEF Việt Nam (UNICEF Viet Nam, 2013)
Bảo vệ sự phát triển và tăng trưởng của trẻ em ngày nay là chìa khóa phát triển kinh tế và xã hội trong tương lai. Những báo cáo từ cơ quan y tế quốc gia và các cơ quan nghiên cứu cho thấy thế hệ trẻ tiếp theo của Việt Nam có thể không đạt được khả năng phát triển tối ưu về trí tuệ và hiệu suất lao động, đơn giản do chế độ dinh dưỡng không có đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết.