Pháp luật về trợ giúp xã hội đối với người khuyết tật và hướng hoàn thiện - Nguyễn Vân Trang (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Ở Việt Nam, trợ giúp xã hội đối với người khuyết tật đã được quan tâm và thực hiện từ sớm, tuy nhiên, pháp luật hiện hành củng đang bộc lộ những hạn chế và bất cập cần phải nghiên cứu hoàn thiện.