Đô thị hóa và những cải cách liên hoàn về chế độ Đất đai – Tài chính – Hộ khẩu - Đào Nhiên (2015)
Tìm hiểu một số phương pháp cải cách liên hoàn về chế độ đất đai - tài chính- hộ khẩu. Từng bước giải quyết tình trạng bong bóng bất động sản, thực sự giải phóng được tiềm lực tiêu thụ nhà ở của dân cư đô thị hóa mới, thực hiện được sự đồng bộ giữa đô thị hóa không gian và đô thị hóa dân số. Đồng thời khiến cho đô thị hóa ở Trung Quốc chính thức thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế bền vững trong trung và dài hạn.