Chuyện bất bình đẳng - Babeth Ngọc Hân Lefur (OXFAM Việt Nam, 2018)
Tạp chí “Chuyện Bất Bình Đẳng” là một trong các chuỗi hoạt động nhằm truyền tải cuộc tranh luận công khai về các vấn đề phát triển và nhân đạo tới công chúng. Tạp chí cũng là một không gian để các độc giả tham gia và đóng góp tích cực cho các cuộc tranh luận. Tác giả hi vọng các độc giả sẽ tìm thấy sự bổ ích ở tạp chí định kỳ này và cùng chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ và góc nhìn khác nhau để cuộc tranh luận có chiều sâu và trở nên phong phú hơn