Đãi ngộ người lao động, không phải nhóm siêu giàu - Diego Alejo Vázquez Pimentel (OXFAM Anh, 2018)
Tài liệu này được viết để dành tặng cho những người phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới, những người đang đứng lên đấu tranh chống lại bất bình đẳng và bất công, bất chấp nguy hiểm và phải đối mặt với sự đàn áp ngày càng gia tăng ở nhiều quốc gia.