Legal review on social work in Viet Nam - UNICEF Việt Nam (UNICEF Viet Nam, 2012)
Việc rà soát các quy định về nghề CTXH trong các văn bản quy phạm pháp luật, chính sách Việt Nam có liên quan là một việc làm cần thiết và quan trọng. Trên cơ sở những kết quả rà soát đưa ra những thiếu sót, bất cập, những quy định không còn phù hợp, những thiếu hụt chưa có quy định, đồng thời đề xuất lộ trình sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện thể chế, tạo hành lang pháp lý đầy đủ cho việc phát triển nghề CTXH ở Việt Nam.