Một số ý kiến về Dự án Luật phòng, chống tác hại rượu, bia - Nguyễn Tiến Vỵ (2018)
Bài nghiên cứu đưa ra một số ý kiến về sự cần thiết của việc xây dựng luật, luận giải về tên gọi của luật, về đánh giá tác động của luật và việc thành lập Quỹ nâng cao sức khỏe cộng đồng.