Báo cáo khảo sát sự hài lòng của người dân tại Kon Tum đối với dịch vụ y tế tuyến xã - UNICEF Việt Nam (UNICEF Viet Nam, 2014)
Mục đích của cuộc khảo sát này là lắng nghe ý kiến của người dân, những bà mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 2 tuổi, về 6 dịch vụ y tế và dinh dưỡng tại tuyến xã để đánh giá và đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại tuyến xã ngày càng tốt hơn. Chúng tôi cũng muốn ghi nhận những ý kiến của cán bộ y tế, những người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ cung ứng những dịch vụ này cho nhân dân.