Báo cáo trẻ em ngoài nhà trường: Nghiên cứu của Việt Nam 2014 - UNICEF Việt Nam (UNICEF Viet Nam, 2013)
Báo cáo trẻ em ngoài nhà trường: Nghiên cứu của Việt Nam được biên soạn để phục vụ công tác quản lý giáo dục, lập kế hoạch, vận động chính sách nhằm thực hiện bình đẳng trong giáo dục cho mọi trẻ em, đặc biệt là các nhóm trẻ em thiệt thòi.