Rà soát tiến độ việc thực hiện kế hoạch quốc gia về phát triển nghề công tác xã hội - UNICEF Việt Nam (UNICEF Viet Nam, 2014)
Báo cáo này trình bày kết quả và phân tích những thông tin thu thập được về tình hình phát triển nghề công tác xã hội và kết luận bằng những kiến nghị cho việc thực thi Đề án Quốc gia ở bước tiếp theo.