Nghèo đa chiều trẻ em Việt Nam vùng dân tộc thiểu số: Thực trạng, biến động và những thách thức - UNICEF Việt Nam (UNICEF Viet Nam, 2015)
Báo cáo được thực hiện trong khuôn khổ hợp tác lâu dài giữa Ủy Ban Dân tộc (UBDT) và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam; Báo cáo phản ánh thực trạng, biến động và những thách thức đối với vấn đề nghèo đa chiều trẻ em Việt Nam vùng dân tộc thiểu số.