Survey Report Actual Situation and Management Mechanism of Independent, Private Child Care Groups in Viet Nam - UNICEF Việt Nam (UNICEF Việt Nam, 2016)
Khảo sát do Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Việt Nam trực thuộc Viện Khoa học & Giáo dục Việt Nam tiến hành với sự hỗ trợ của UNICEF Việt Nam từ năm 2015. Nghiên cứu tập trung phân tích, tìm hiểu tình hình thực tế tại các nhóm trẻ độc lập tư thục và nhóm trẻ gia đình để từ đó đưa ra các khuyến nghị nhằm dỡ bỏ những rào cản hiện tại, cản trở việc phát triển trẻ thơ toàn diện, đặc biệt với nhóm trẻ dưới 3 tuổi ở Việt Nam.