Đánh giá kết thúc dự án hỗ trợ khẩn cấp của chính phủ Việt Nam và UNICEF - Hỗ trợ trẻ em và phụ nữ tại 10 tỉnh chịu ảnh hưởng bởi hạn hán và xâm nhập mặn - UNICEF Việt Nam (UNICEF Việt Nam)
Hoạt động Đánh giá Kết thúc Dự án đã được triển khai để tổng hợp và đưa ra những bài học nhằm đóng góp cho việc thay đổi các chính sách quốc gia nhằm chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với thiên tai cũng như hỗ trợ đưa ra những quyết định ứng phó mang tính chiến lược tại Việt Nam, trong đó chú trọng công tác giảm nhẹ rủi ro thiên tai lấy trẻ em làm trung tâm.