Chấm dứt kết hôn trẻ em, trao quyền cho trẻ em gái - Hiểu rõ thực trạng kết hôn trẻ em tại Việt Nam - UNICEF Việt Nam, UNPFA Việt Nam (UNICEF Việt Nam, 2018)
Báo cáo được xây dựng trên kết quả của các hội thảo và nghiên cứu về tình trạng kết hôn trẻ em và chung sống sớm như vợ chồng tại Việt Nam. Báo cáo cung cấp những khía cạnh sâu hơn về tỷ lệ và nhóm trẻ em gái có nguy cơ cao cũng như những đặc thù và yếu tố thúc đẩy nạn kết hôn trẻ em và chung sống sớm như vợ chồng; Đưa ra đề xuất ban đầu về xây dựng các biện pháp can thiệp toàn diện và có định hướng nhằm phòng ngừa nạn kết hôn trẻ em và chung sống sớm như vợ chồng tại Việt Nam.