Giai đoạn đầu đời rất quan trọng với mọi trẻ em - UNICEF (UNICEF Việt Nam, 2017)
Giai đoạn đầu đời rất quan trọng, Vì mọi trẻ em, báo cáo toàn cầu mới của UNICEF về phát triển tuổi thơ ấu, cho thấy giai đoạn từ khi thụ thai tới khi trẻ đi học mở ra một cửa sổ cơ hội quan trọng và để định hình sự phát triển của bộ não của một đứa trẻ.