Chương trình hoạt động của UNICEF vì trẻ em tại Việt Nam 2017-2021 - UNICEF Việt Nam (UNICEF Việt Nam, 2017)
UNICEF cùng chính phủ Việt Nam xây dựng một chương trình hành động để giảm thiểu sự chênh lệch và xây dựng một xã hội hòa nhập, không phân biệt đối xử và chăm sóc giúp bảo vệ quyền của tất cả trẻ em, bao gồm những trẻ em dễ bị tổn thương nhất và bị gạt ra ngoài lề.