Phân tích tình hình trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 - UNICEF Việt Nam (UNICEF Việt Nam, 2018)
Phân tích tình hình trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 được tiến hành như bước đầu tiên trong cam kết của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về nỗ lực xây dựng một thành phố thân thiện với trẻ em để đảm bảo quyền của mọi trẻ em trong thành phố, và để thực hiện Công ước Quốc tế về Quyền Trẻ em.