Thực trạng tai nạn giao thông liên quan đến rượu, bia – Giải pháp, kiến nghị - Lê Thị Tuyết Mai (Học viện Cảnh sát nhân dân, 2018)
Bài viết nêu thực trạng và nguyên nhân của tình hình người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ có nồng độ cồn trong máu trong máu vượt quá mức quy định gây tai nạn gây bức xúc trong xã hội hiện nay. Đưa ra các giải pháp, kiến nghị.