Bước đầu tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng lạm dụng rượu bia hiện nay từ góc nhìn xã hội học - Trương Xuân Trường (Tạp chí Xã hội học, 2015)
Bài nghiên cứu đưa phân tích các nguyên nhân của tình trạng lạm dụng rượu bia từ góc nhìn xã hội học, qua đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị.