ADS Chapter 462 Employee Evaluation Program, Civil Service - USAID (USAID.GOV, 2019)
Chương trình đánh giá nhân viên (EEP) cung cấp một quy trình có hệ thống, theo đó Cơ quan liên quan đến nhân viên của mình trong việc cải thiện hiệu quả tổ chức của Cơ quan bằng cách: Thiết lập mối liên kết rõ ràng giữa các mục tiêu của Cơ quan, các mục tiêu chiến lược của đơn vị điều hành và nhân viên của công việc trên mạng; Cải thiện truyền thông liên quan đến mục tiêu tổ chức và mục tiêu nghề nghiệp cá nhân; Phát triển năng lực nhân viên để thực hiện tốt hơn; Cung cấp phản hồi cho nhân viên để thúc đẩy họ làm việc hiệu quả hơn, nâng cao kỹ năng và chuẩn bị cho họ để tăng trách nhiệm; Sửa chữa thiếu sót và cung cấp cả phản hồi tích cực và tiêu cực (phản hồi tiêu cực phải bằng văn bản); và Cung cấp cơ sở cho các giải thưởng tiền mặt, tiền thưởng và điều chỉnh chi trả dựa trên hiệu suất và các giải thưởng phi tiền tệ khác cho hiệu suất.