ADS Chapter 461 Foreign Service and Senior Foreign Service Performance Management & Development Programs - USAID (USAID.GOV, 2019)
Chương trình đánh giá nhân viên (EP & D) và Dịch vụ đánh giá nhân viên cao cấp (SFS) là hai chương trình quản lý hiệu suất riêng biệt mà USAID liên quan đến nhân viên của mình trong việc cải thiện hiệu quả của tổ chức trong việc hoàn thành nhiệm vụ của Cơ quan và các mục tiêu.