Báo cáo ban đầu về dự thảo Luật tổ chức Chính phủ (dự thảo lần thứ 14) và dự thảo Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng Nhân dân của Việt Nam. - Penelopa Gjurchilova (2015)
Báo cáo ban đầu về dự thảo Luật tổ chức Chính phủ (dự thảo lần thứ 14 ) và dự thảo Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng Nhân dân của Việt Nam.