Báo cáo kết quả nghiên cứu về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật tổ chức Chính phủ. - Nguyễn Mạnh Cường (2015)
Báo cáo kết quả nghiên cứu về lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Tổ chức Chính phủ.