Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về tình hình quản lý và sử dụng Quỹ bảo hiểm xã hội năm 2009
Tổng hợp tình hình quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm xã hội qua báo cáo giám sát của các địa phương. Phân tích tình hình thu chi bảo hiểm xã hội và đề xuất ý kiến để quản lý và sử dụng bảo hiểm xã hội tốt hơn.